Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DK ENTERTAINMENT MEDIA

DK Entertainment là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và làm truyền thông cho doanh nghiệp, cung cấp nhân sự cho các sự kiện Lớn tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.

Nắm bắt được nhu cầu và yêu cầu về tổ chức Event ngày càng cao, DK Entertainment sáng tạo, không ngừng học hỏi, đổi mới, tạo ra kịch bản phù hợp với xu thế thị trường mang tính đột phá và gây ấn tượng mạnh với khách tham dự.

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI LÀM VIỆC VỚI DK ENTERTAINMENT.

 • Chi phí: + Luôn minh bạch, Khách Hàng bỏ ra một chi phí vừa phải cho một ý tưởng độc lạ.
  + Ekip biểu diễn nghệ thuật như Vũ đoàn, Ca sĩ, Band nhạc, Mc … là nhân sự được quản lý trực tiếp bởi công ty chúng tôi. Không phải như những công ty sự kiện khác phải thuê bên ngoài làm cho giá thành bị đội lên khi thông qua cty event và chất lượng củng không được quản lý chặt chẽ.
 • Thế mạnh về truyền thông: + Là một công ty chuyên ngành giải trí, truyền thông với đạo diễn có nhiều năm trong nghề chỉ đạo nghệ thuật nên những ý tưởng về chương trình, nội dung biểu diễn nghệ thuật sẽ vô cùng độc đáo và mang nội dung truyền tải cao.
  + Năng lực về truyền thông cho khách hàng hoặc sản phẩm của doanh nghiệp nổi trội hơn hẳn các công ty sự kiện khác vì chúng tôi là công ty chuyên nghiệp về truyền thông, có mối quan hệ vô cùng thân thiết với báo chí và các tên tuổi được nhiều người chú ý trong giới giải trí.
  + Cam kết đồng hành cùng khách hàng trong các chiến dịch truyền thông nội bộ và thị trường mang đến lợi ích hiệu quả nhất.
 • Một chương trình năng lượngEkip trẻ trung nhưng nhiều kinh nghiệm sẽ đủ sáng tạo và sức khỏe để thực hiện những chương trình áp lực lớn và cần người nhiều năng lượng.
 • Linh hoạt: Linh hoạt trong các bước thực hiện, trước tất cả trường hợp, luôn cân nhắc đưa ra cách giải quyết tốt nhất
 • Hiệu quả: Cam kết gia tăng giá trị cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

DK EVENT CAM KẾT

Với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, ban lãnh đạo tâm huyết, đội ngũ nhân sự làm việc sáng tạo, trách nhiệm. Áp dụng các công nghệ mới nhất vào trong chương trình

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Giá hợp lí

Đảm bảo khách hàng nhận đúng giá trị dịch vụ

Tư vấn nhiệt tình

Đầy đủ thông tin và giải pháp

Phục vụ khách hàng

Sự hài lòng của Khách Hàng là tiêu chí đặt lên hàng đầu

Phong cách làm việc

Nghiêm túc, chuyên nghiệp

Nhân sự Event

Nhiệt tình, trách nhiệm, hỗ trợ Khách Hàng mọi lúc

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Close