Cung cấp nhân sự

MC, DJ

CUNG CẤP MC DẪN CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

DK Event chuyên cung cấp MC chuyên nghiệp dẫn chương trình trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhân sự cho sự kiện cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và yêu nghề, DK Event cam kết đem lại hiệu quả cao nhất đến bạn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

MC là nhân tố không thể thiếu hay có thể nói các MC chính là người gắn kết và lôi kéo khán gỉa tới gần hơn với chương trình, nhãn hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy, trong các sự kiện, khách hàng đều rất ưu tiên tìm kiếm công ty cung cấp MC chuyên nghiệp và chọn kỹ MC khi đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho sự kiện của công ty mình.

Một chương trình sự kiện được diễn ra không thể thiếu sự góp mặt của người dẫn chương trình – người quan trọng góp phần làm cho chương trình trở nên thành công hơn. Một ngừơi dẫn chương trình thành công là người có tài hoạt bát, tự tin trước công chúng, có kiến thức rộng, khôi hài, thanh lịch, duyên dáng … Ngoài ra điều quan trọng nhất là phải tạo ra dấu ấn riêng khi đứng trên sân khấu. Sẵn sàng đặt mình trong mọi tình huống khi đứng ở các chưong trình sự kiện khác nhau.

Chúng tôi cung cấp MC chuyên nghiệp có ngoại hình xinh đẹp, kiến thức rộng, với khả năng ứng phó các tình huống xảy ra bất ngờ một cách linh hoạt, ăn nói duyên dáng khi tiến hành dẫn dắt chương trình, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng có một dịch vụ chất lượng hoàn hảo mà chi phí cực kỳ tiết kiệm.

DK Event chuyên cung cấp MC chuyên nghiệp cho các chương trình sự kiên lớn nhỏ như các chương trình ca nhạc, lễ hội, lễ tất niên, sinh nhật, thôi nôi…..Bên cạnh đó còn cung cấp MC song ngữ Việt- Anh, Việt- Hoa, Việt- Trung….đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Đội ngũ MC DK Event luôn tuân theo 8 chữ vàng trong nghiệp vụ dẫn chương trình: “Chính xác – Linh hoạt – Truyền cảm – Nhiệt tình”. Tám chữ vàng này cũng là yêu cầu của nghiệp vụ. Chính xác về thông tin. Linh hoạt về ứng xử tình huống. Truyền cảm về diễn đạt. Nhiệt tình xuất phát từ tinh thần trách nhiệm. Đây chính là nền tảng của một ngừơi dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm sự kiện lớn nhỏ khác nhau, DK Event hiểu rất rõ suy nghĩ và lo lắng này của khách hàng, vì vậy chúng tôi đã tiến hành đào tạo và có một đội ngũ MC chuyên nghiệp dành cho các sự kiện lớn nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng với khả năng ứng phó vô cùng linh hoạt đồng thời không kém phần duyên dáng khi tiến hành dẫn dắt toàn bộ chương trình. DK Event đã khẳng định được uy tín thương hiệu trong nhiều năm qua trong lĩnh vực cung cấp MC chuyên nghiệp.

CUNG CẤP DJ CHUYÊN NGHIỆP

DJ (Disc Jockey hay còn được viết tắt là Deejay) là người chọn và thu âm nhạc trong một buổi tiệc hay một chương trình sự kiện. DJ được phân ra nhiều loại khác nhau: Radio DJ hướng dẫn và chơi nhạc tại các đài phát thanh, DJ club chơi nhạc tại các quán bar, vũ trường hay sân vận động,…. Trong một vài nhịp điệu, DJ có thể trở thành người đọc rap chính hay nói chuyện trong các bản thu với những giai điệu sôi động, mạnh mẽ và rất lôi cuốn.

Cung cấp DJ chuyên nghiệp, những phù thủy âm nhạc sẽ góp phần cho chương trình sự kiện của bạn thành công trọn vẹn và trở nên ý nghĩa hơn thông qua những giai điệu sôi động.

Dịch vụ cho thuê DJ, cung cấp DJ chuyên nghiệp tại Sài Gòn Light Event với đội ngũ nhân sự là những bạn trẻ với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề DJ, làm việc tại các quán bar – pub, các sự kiện lớn nhỏ trong khu vực TP.HCM cùng khả năng cảm nhạc và kiến thức DJ sâu sắc sẽ lựa chọn những bản nhạc, dòng nhạc phù hợp nhất với không khí tổ chức sự kiện của Quý khách hàng. Dịch vụ cho thuê DJ, cung cấp DJ chuyên nghiệp tại Sài Gòn Light có thể chơi nhiều thể loại nhạc khác nhau với cách xử lý chuyên nghiệp, bài bản từ những dòng nhạc phổ biến như: Electro House, Pop House (MTV Pop), Vina House, Pro/Deep House, Trance, Hiphop,….

– Cho thuê DJ, cung cấp DJ club, quán bar
– Cho thuê DJ, cung cấp DJ cafe
– Cho thuê DJ, cung cấp DJ cho sự kiện
– Cho thuê DJ, cung cấp DJ hoạt náo
– Cho thuê DJ, cung cấp DJ Nam, Nữ…

Để hoàn thiện chương trình sự kiện của mình được thêm phần năng động, thú vị và tạo nên một âm thanh sống động, đông vui, có sức hút người tham dự nhiều hơn. Mời quý khách hàng liên hệ với dịch vụ cho thuê DJ, cung cấp DJ chuyên nghiệp tại Công ty chúng tôi để được tư vấn và đưa ra những gói giải pháp hợp lý cho chương trình, sự kiện của đơn vị mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH DK ENTERTAINMENT MEDIA
Địa chỉ: 129 đường D1, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại0937.42.62.52
Email: tochucsukien@dkevent.vn

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn muốn xem

Close
Close