Chưa được phân loại

DK EVENT SÁNG TẠO, CHUYÊN NGHIỆP – CAM KẾT MANG LẠI NHIỀU LỢI ÍCH NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Luôn đổi mới luôn sáng tạo và luôn mang cho mình trọng trách quan trọng để đem lại sự thành công về mặt thương hiệu cho Doanh nghiệp chính là nhiệm vụ của DK Event. Chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và sáng tạo trong Thành Phố, với thế mạnh về các chương trình sự kiện như:  hội thảo, hội nghị, khai trương, họp báo, lễ động thổ hay các buổi tiệc theo chủ đề, các chương trình ấn tượng, biểu diễn chuyên nghiệp, ấn tượng.

Nhu cầu về công tác tổ chức sự kiện hiện nay là thiết yếu

Xét về nhu cầu thực tế trong thời buổi hiện nay thì cũng phải hơn 95% các Doanh nghiệp đều có những sự kiện quan trọng trong năm cần được diễn ra một cách trang trọng và chuyên nghiệp.

Tới những thời điểm như vậy thì các bộ phận liên quan như Admin hay phòng marketing hay hành chính nhân sự sẽ là người phụ trách lên kế hoạch theo chỉ thị của cấp trên. Nhưng thông thường có một vấn đề chính là họ chưa từng có kinh nghiệm tổ chức, thường nếu doanh nghịệp muốn tự tổ chức mà không thông qua một đơn vị nào cả thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn như việc lên kịch bản chương trình, tìm chỗ tổ chức cũng như dàn dựng cả một chương trình sao cho logic nhất. Với khối lượng công việc khá nhiều cho dân công sở thì cũng sẽ rất khó tập trung toàn ý cho sự kiện được trọn vẹn. Và nắm được vấn đề cần giải quyết ngay lúc này DK Event sẽ là người bạn đồng hành cùng quý doanh nghiệp để tổ chức được một sự kiện hoàn chỉnh nhất.

Hiện nay, tổ chức sự kiện được phân chia thành nhiều loại hình như:

– Lễ kỷ niệm: loại hình này bao gồm nhiều sự kiện như kỷ niệm ngày thành lập, sinh nhật, họp mặt, cưới xin…

– Hoạt động giáo dục, đào tạo: ví dụ cụ thể của loại hình này chính là tổ chức hội nghị hội thảo hay lễ tốt nghiệp…

– Hoạt động xúc tiến, quảng bá: lễ khai trương, khánh thành, giới thiệu sản phẩm, meeting… là những ví dụ của loại hình này.

– Hoạt động khen thưởng, tri ân: chính là lễ tưởng niệm hay các sự kiện cá nhân khác.

Vậy thế mạnh của DK Event là gì ?

Hiện nay trên thị trường có rất rất nhiều công ty tổ chức sự kiện/event chuyên nghiệp, nhưng chắc chắn rằng mỗi đơn vị sẽ khác nhau ở một vài điểm và chính điểm khác biệt đó tạo nên tên tuổi của đơn vị tổ chức sự kiện. Điển hình là DK Event với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm cho nên rất am hiểu những nhu cầu của khách hàng đang cần là gì và với ngân sách của quý vị thì chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp nhất sao cho vẫn đảm bảo được chất lượng nội dung từ phía doanh nghiệp yêu cầu. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn được ưu tiên lựa chọn để tổ chức các sự kiện quan trọng từ những nhãn hàng lớn như Vingroup, Heineken, New Image,….. với những lý do: 

 • Sáng tạo đa dạng trong từng thể loại sự kiện 
 • Bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện
 • DK Event cung cấp đa dạng các dịch vụ cho sự kiện 
 • Chi phí cạnh tranh, không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện chương trình 
 • Đảm bảo tiến độ và chất lượng, chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng để làm cho chất lượng tốt nhất

Các dịch vụ mà DK Event thực hiện để nâng tầm sự kiện

Nhằm đáp ứng đa số các yêu cầu từ phía khách hàng về phương thức cũng như các chủ đề sự kiện ngày càng mới lạ hơn, DK Event hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ chủ chốt :

 • Tổ chức sự kiện trọn gói
 • Cung cấp Vũ Đoàn biểu diễn nghệ thuật đa dạng các thể loại
 • Cung cấp MC, PG, người mẫu, ca sĩ biểu diễn sự kiện
 • Dựng video hiệu ứng visual cực đẹp mắt để trình chiếu sự kiện
 • Cho thuê dụng cụ biểu diễn
 • Cho thuê đạo diễn sự kiện trọn gói
 • Biên tập và dàn dựng chương trình
 • Thu âm ca khúc
 • Quay MV ca nhạc

Chúng tôi tự hào và tin chắc rằng là dịch vụ của DK Event làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính, bởi vì chúng tôi luôn đặt chữ “TÍN” làm đầu để có những giải pháp và sản phẩm tốt phục vụ cho các dạng sự kiện của khách hàng.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close