Cung cấp nhân sự

Múa lân sư rồng

CUNG CẤP MÚA LÂN SƯ RỒNG CHUYÊN NGHIỆP

Đối với các tổ chức doanh nghiệp, vào những dịp đặc biệt như khai trương, khánh thành, liên hoan, kỷ niệm… chắc chắn không thể thiếu sự xuất hiện của đội lân sư rồng. Múa lân là một môn nghệ thuật múa dân gian đường phố có nguồn gốc từ Trung Quốc, với ý nghĩa biểu tượng cho sự hạnh thông, hạnh phúc. Riêng đối với các doanh nghiệp, những màn múa lân sư rồng tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, thành công trong hoạt động kinh doanh. Đó là lý do hiện nay, dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng được thịnh hành và phát triển.
Dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng thành công sẽ bao gồm 2 yếu tố: âm thanh hoành tráng và vũ đạo độc đáo, nhịp nhàng. Với đội lân sư rồng chuyên nghiệp của DK Event, vũ đạo sẽ luôn được đổi mới nhằm tạo sự mới lạ, vẫn đảm bảo được sự nhịp nhàng, hài hòa cho các tiết mục diễn.

Chính vì những điều đó, mà hiện nay, không chỉ trong các dịp lễ lớn mà ngay cả trong các event của công ty cũng  đều có sự góp mặt của dịch vụ cung cấp lân sư rồng rực rỡ sắc màu. Và để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các tổ chức và cá nhân… DK Event cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng, phục vụ các tiệc tùng, event, như lễ khai trương, tiệc cuối năm…

Dịch vụ cho thuê múa lân kết hợp với âm thanh hoành tráng, xen kẽ với những đạo cụ khác như pháo bắn, kim tuyến, chắc chắn màn diễn múa lân sư rồng sẽ hoành tráng, mang đến không khí hùng hồn cho sự kiện của doanh nghiệp.
Để tiết kiệm chi phí hoặc làm đa dạng hóa chương trình biễu diễn cho phù hợp với sự kiện của doanh nghiệp, quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức múa hoặc nghe tư vấn chi tiết từ đội ngũ tư vấn viên của DK Event thông qua dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng chuyên nghiệp và giá rẻ.

Cho thuê lân sư rồng chuyên nghiệp là dịch vụ công ty tổ chức sự kiện DK Event  muốn mang lại cho khách hàng nhằm thể hiện một khởi đầu đầy may mắn, an lành và một phần thể hiện sự nghiêm trang cho công tác chuẩn bị và tổ chức sự kiện. Với tiêu chí “Độc đáo – Sáng tạo – Tận tâm” cùng với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ lân sư rồng, DK Event tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH DK ENTERTAINMENT MEDIA
Địa chỉ: 129 đường D1, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại0937.42.62.52
Email: tochucsukien@dkevent.vn

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn muốn xem

Close
Close