Sự kiện đã tổ chứcTin tứcTổ chức sự kiện

Hội nghị khách hàng BACONCO

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÔNG TY BACONCO :
GẮN KẾT ĐỂ THÀNH CÔNG

Cuối năm là thời điểm để mọi người cùng nhìn lại những gì đã đạt được và đồng lòng quyết tâm vượt qua thử thách trước mắt, để một năm khép lại thành công với nhiều mục tiêu được gặt hái. Vì thế, trong không khí của những ngày tháng cuối năm, Hội nghị khách hàng của Công ty BACONCO được DK Event tổ chức với sự tham gia của trên 500 khách mời từ khắp các tỉnh. Đây không chỉ là dịp để bày tỏ lòng cảm ơn mà còn là dịp để Công ty BACONCO hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, được đồng hành cùng khách hàng trên con đường thành công.

Xuyên suốt Hội nghị khách hàng năm nay là chủ đề “GẮN KẾT ĐỂ THÀNH CÔNG”. DK Event đã chuẩn bị và tổ chức những tiết mục hấp dẫn đến khách hàng.Mở đầu là tiết mục múa tương tác màn hình LED.

Tiết mục “LED DANCE”
Tiết mục “LED DANCE”

Bên cạnh đó, đêm tiệc còn mang niềm vui và hạnh phúc vỡ oà đến khách hàng tham dự với trò chơi quay số trúng thưởng với hàng chục phần quà vô cùng có giá trị. Sau những hồi hộp, bất ngờ của màn quay số, giải thưởng đã được trao tận tay cho các chủ nhân may mắn.

Phần quay may mắn
Trao thưởng cho khách hàng may mắn
Tiết mục “nhóm nhạc The Girls”
Biểu diễn thời trang
Thắp sáng thương hiệu BACONCO
Chụp hình kết thúc chương trình

Có thể nói, với việc DK Event tổ chức thành công Hội nghị khách hàng tại TP.HCM, DK Event đã một lần nữa ghi lại dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng và thêm một bước xích lại gần hơn với các đối tác. DK Event sẽ không ngừng sáng tạo hơn nữa để tổ chức sự kiện ngày càng quy mô và hoành tráng hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH DK ENTERTAINMENT MEDIA
Địa chỉ: 129 đường D1, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại0937.42.62.52
Email: tochucsukien@dkevent.vn

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close