Sự kiện đã tổ chứcTổ chức sự kiện

Tổ chức hội thảo – hội nghị

Hội nghị khách hàng, hội thảo chuyên đề ngày càng được doanh nghiệp coi trọng và được tổ chức thường niên. Qua buổi hội nghị khách hàng, doanh nghiệp sẽ có cơ hội gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ trong suốt thời gian qua của các khách hàng, đối tác đồng thời khích lệ sự đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, các buổi hội thảo chuyên sâu cũng là cơ hội để các doanh nghiệp truyền tải những sản phẩm/giải pháp mới đến khách hàng hoặc nhà phân phối. Đây cũng là một cách quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng.

Doanh nghiệp hãy dành thời gian cho các hoạt động kinh doanh của mình giao cho chúng tôi – DK Event với rất nhiều kinh nghiệm sẽ giúp Doanh nhiệp lên ý tưởng, kế hoạch, triển khai 1 buổi hội nghị, hội thảo hiệu quả nhất.

Với 2 năm trong lĩnh vực tổ chức hội thảo chuyên đề, hội nghị khách hàng, chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức các chương trình Hội nghị theo quy trình chuyên nghiệp, từ các khâu lên ý tưởng, kế hoạch, dàn dựng, bố trí, triển khai báo cáo sau chương trình luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH DK ENTERTAINMENT MEDIA
Địa chỉ: 129 đường D1, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại0937.42.62.52
Email: tochucsukien@dkevent.vn

Show More

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close