Tổ chức sự kiện

Đạo diễn Thái Bảo DK – Người tạo nên hào quang sân khấu

Ấn tượng, độc đáo và sáng tạo chính là những từ ngữ dành cho chàng đạo diễn tài ba Thái Bảo DK. Anh là người mang đến những điều mới lạ trong sự kiện, chỉ cần có anh là sự kiện trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. 

Thái Bảo DK là ai ?

Xuất thân từ một chàng dancer có tiếng tại Sài Gòn vào những năm đầu 2000, Thái Bảo đã dẫn dắt đội ngũ dancer của mình biểu diễn tại rất nhiều tụ điểm ca nhạc lúc bấy giờ, các bầu show có lẽ luôn ưu ái gọi tên anh khi có các chương trình ca nhạc.

 

Có lẽ cái duyên nghề đạo diễn luôn là ước mơ cao cả hơn bao giờ hết của Thái Bảo DK, sau nhiều năm đi diễn của mình cộng với số vốn tích góp được, anh quyết định thành lập công ty DK Entertainment để thoả đam mê vừa nhảy múa vừa làm đạo diễn của mình. 

 

Con đường trở thành đạo diễn của chàng đạo diễn Thái Bảo chưa bao giờ là dễ dàng khi thời gian đầu vẫn còn nhiều đơn vị tổ chức sự kiện còn “ái ngại” khi chưa biết đến cái tên Đạo diễn Thái Bảo là ai? Cũng chính vì như vậy đã thôi thúc anh phải hoàn thiện bản thân và chứng minh được khả năng và đam mê nghề Đạo diễn trở nên thành công. 

Thế mạnh của đạo diễn Thế Bảo DK

Nghề đạo diễn không dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ, bạn tham dự một chương trình đại nhạc hội, hay một sự kiện của doanh nghiệp với quy mô hòanh tráng thì bạn cũng biết rồi đấy, người đứng sau điều hành tất cả chính là Đạo diễn, người luôn đứng sau sân khấu nhưng lại làm nên hào quang của chương trình nghệ thuật. Bạn phải thực sự là người am hiểu và có kiến thức chuyên ngành để dàn dựng các chương trình một cách suôn sẻ và không được phép xảy ra sự cố. 

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong làng biên tập và đạo diễn các sự kiện lớn nhỏ trong toàn quốc. Hiện nay cái tên Đạo Diễn Thái Bảo DK vẫn luôn được nhiều đơn vị tổ chức sự kiện hay các doanh nghiệp mong muốn có một buổi Event độc đáo và tạo ấn tượng mạnh với khách hàng. Thái Bảo DK tự hào khi có các điểm cá nhân sau: 

  • Xây dựng Concert, ý tưởng cho sự kiện
  • Cân đối tài chính cho chủ đầu tư
  • Xây dựng kịch bản chuẩn cho sự kiện, vừa mang tính nghệ thuật cao và vừa mang tính truyền thông và marketing cao.
  • Quản lý và điều phối tất cả các hạng mục có liên quan đến chỉ đạo nghệ thuật sân khấu, khu vực trưng bày sản phẩm; khu vực chụp hình, chơi games, tương tác khán giả; khu vực đón khách; khu vực tiệc..và nhiều hạng mục khác.
  • Thực hiện gói dựng phim, viral cho các hoạng động marketing trong sự kiện
  • Thiết kế thiệp mời và tất cả các hạng mục thuộc phối cảnh event
  • Cung cấp và quản lý, điều phối âm thanh, anh sáng – sân khấu và màn hình led

Khó khăn kiến tạo nên Thái Bảo DK như ngày hôm nay

Chính sự quyết tâm để trở thành đạo diễn chuyên nghiệp và sáng tạo thì anh đã không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như thực tiễn để trở thành đạo diễn sân khấu sự kiện đúng như anh mong muốn.  Anh cũng chia sẻ để có được thành công như hôm nay, anh cũng đã trải qua nhiều khó khăn để đạt được mục đích và niềm đam mê của mình từ trước đến nay. 

Với Đạo diễn Thái Bảo DK, có lẽ sáng tạo là một định nghĩa không có giới hạn, chính vì vậy trong từng chương trình với cương vị tổng đạo diễn anh luôn biết cách làm mới mỗi “tác phẩm nghệ thuật” của mình, khiến người xem choáng ngợp bởi sự hoành tráng và độc đáo của ánh đèn sân khấu.

Một vài sự kiện Thái Bảo DK làm đạo diễn

Liên hệ Đạo diễn Thái Bảo DK

 

Show More

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close