Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện Gala Dinner chuyên nghiệp cho các công ty Bất Động Sản

Ngành Bất động sản và bí mật bán 100% dự án trong tổ chức sự kiện của bạn tại đây

Thông thường tổ chức sự kiện cho các công ty bất động sản luôn được đề cao vấn đề phong thuỷ và màu sắc chủ đạo. Và DK Event sẽ là đơn vị chuyên phục vụ khách hàng là các công ty bất động sản vào những dịp cuối năm như Gala Dinner, Year End Party, buổi lễ tri ân khách hàng, lễ mở bán và vinh danh những cá nhân xuất sắc.

Một vài chú ý không thể bỏ qua

Để tạo được những nhiều đặc biệt như vậy chúng tôi đã có quá trình nghiên cứu và thực hiện nhiều sự kiện cho nhiều Doanh nghiệp bất động sản khác nhau. Chúng tôi có một vài gợi ý chắc chắn bạn sẽ quan tâm :

+ Màu sắc chủ đạo mang tính phong thuỷ phù hợp chủ doanh nghiệp

+ Các tiết mục Đặc biệt được lựa chọn biểu diễn sẽ là : Đèn led, tương tác màn hình led, múa đương đại tương tác và múa gương. Tạo dựng được nhiều ấn tượng đặc sắc trong mắt khách hàng và mang tính truyền thông cao.

+ Những món quà đặc biệt như trang sức theo màu phong thuỷ dành tặng cho những khách hàng thân thiết.

+ Thực hiện Video hiệu ứng Visual, tvc thật bắt mắt và ấn tượng lồng ghép những dự án vào để quảng bá tới các khách hàng tiềm năng.

Tự hào là đơn vị đã tổ chức thành công các sự kiện quan trọng cho những tập đoàn bất động sản lớn như : Vingroup, Á Châu Land, Hiển Vinh Group,…..

Show More

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close